PLENMA NHẬN BẰNG ĐỘC QUYỀN SÁNG CHẾ VÀ GIẢI THƯỞNG VALUED PARTNER AWARD 2022

PLENMA NHẬN BẰNG ĐỘC QUYỀN SÁNG CHẾ VÀ GIẢI THƯỞNG VALUED PARTNER AWARD 2022

Ngày 06/12/2022, Plenma tự hào nhận bằng độc quyền sáng chế mang tên “Cụm sắp xếp các sản phẩm theo trật tự cùng chiều với nhau và hệ thống để đóng gói các sản phẩm theo trật tự cùng chiều với nhau sử dụng cụm sắp xếp này.”

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tự động hoá, Plenma luôn nhận thấy tốc độ cải tiến sản phẩm sẽ nhanh hơn so với nhiều lĩnh vực khác. Vì vậy, công ty không ngừng đưa ra những ý tưởng đổi mới và sáng tạo có giá trị góp phần nâng cao vị thế của công ty. Tuy nhiên, con đường đi từ những ý tưởng, khám phá, hiểu biết thông thường đến hoạt động sáng chế thực sự không hề đơn giản, đòi hỏi công ty phải chấp nhận đầu tư không nhỏ về mặt thời gian, tài chính và công sức người lao động để tạo ra sáng chế. Chính vì lý do đó, việc được bảo hộ độc quyền sáng chế công nghệ là minh chứng cho những nỗ lực của các kĩ sư làm việc tại Plenma trong suốt thời gian qua. Nhờ vào những đóng góp giá trị đó, công ty đã thành công đi trước một bước trong việc chiếm lĩnh thị trường và là “chìa khóa” cho khả năng cạnh tranh bất kể đó là thị trường nội địa hay thị trường quốc tế.

Tiếp nối chuỗi thành tích Plenma đạt được là giải thưởng “Valued Partner Award 2022” do Beckhoff Vietnam trao tặng. Đây là sự vinh danh thể hiện mối quan hệ đối tác phát triển hiệu quả cũng như mối quan hệ đáng tin cậy giữa Plenma và Beckhoff trong suốt thời gian qua.

Việc công ty quyết định hợp tác với Beckhoff trên hết là dựa vào niềm tin của Plenma khi nhận thấy tiềm năng tiên phong từ triết lý điều khiển PC của Hans Beckhoff. Triết lý “Công nghệ tự động hóa mới” đại diện cho các giải pháp tự động hóa và điều khiển đang được sử dụng trên toàn thế giới và trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Một ví dụ điển hình về sự hợp tác chặt chẽ giữa Plenma và Beckhoff là dự án Máy thổi chai PET. Sau giai đoạn hợp tác và thử nghiệm thành công, máy thổi chai PET hiện là một trong những dòng sản phẩm chính được Plenma thành công cung cấp cho thị trường trong nước và mong muốn tương lai sẽ vươn ra cả thị trường quốc tế. Chính vì vây, giải thưởng vinh danh của Beckhoff Vietnam trao tặng đã giúp Plenma khẳng định hơn vị thế của mình trong lĩnh vực tự động hoá khi trở thành đối tác phát triển của một công ty đa quốc gia uy tín toàn cầu.

Chia sẻ bài viết này trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *