ĐÓN ĐOÀN KHÁCH HÀNG CÔNG TY GIL PLASTIC (ISRAEL) SANG NGHIỆM THU MÁY

ĐÓN ĐOÀN KHÁCH HÀNG CÔNG TY GIL PLASTIC (ISRAEL) SANG NGHIỆM THU MÁY

Ngày 7/9 – 10/9 vừa qua, Plenma vinh dự đón đoàn khách hàng công ty Gil Plastic Products LTD tham quan nhà máy. Công ty Gil Plastic Product LTD có trụ sở tại Israel, là doanh nghiệp chuyên sản xuất bao bì dược phẩm và dụng cụ phòng thí nghiệm bằng nhựa. Mục đích khánh hàng sang Việt Nam lần này là để nghiệm thu máy lắp seal tự động cho các loại nắp. Đây cũng là dự án hợp tác quan trọng đầu tiên của hai bên.

Trong quá trình tham quan, khách hàng đã được anh Duy Phúc, giám đốc công ty giới thiệu về cơ sở vật chất và nguồn nhân sự của công ty Plenma. Plenma cũng giới thiệu với quý khách hàng các loại máy đang lắp tại nhà máy như: máy thổi hũ PET, máy đóng gói, máy phóng màng… Lãnh đạo, nhân viên công ty đã tập trung sức lực, hợp tác để đợt nghiệm thu thành công tốt đẹp. Đồng thời thể hiện lòng hiếu khách, tăng thêm sự tin tưởng của đối tác, góp phần thúc đẩy sự hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Chuyến tham quan đã kết thúc thành công tốt đẹp, một lần nữa khẳng định mối quan hệ thân thiết, gắn bó giữa Plenma và khách hàng. Khánh hàng cũng đánh giá cao, ấn tượng với sự đón tiếp của công ty Plenma về sự chuyên nghiệp, lịch sự, tận tâm và mong muốn hợp tác cho các dự án sắp tới. Plenma luôn mong muốn được làm bạn, đối tác tin cập của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cùng nhau hợp tác, nghiên cứu và cùng nhau phát triển, đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Tạo dựng hình ảnh là công ty năng động, chuyên nghiệp, thân thiện.

Chia sẻ bài viết này trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *